Con học hăng say - Lì xì trao tay

Với mục đích thúc đẩy, tạo thói quen học tập của học sinh trên app FutureLang, giúp các con được nghỉ Tết nhưng không quên kiến thức, FutureLang mang đến chương trình lì xì đầu xuân với nhiều quà tặng giá trị, hấp dẫn.

⏰ Thời gian tham gia: 29/1 - 10/3/2024

📌 Đối tượng áp dụng: Tất cả học viên có tài khoản học tập tại FutureLang

💥 CÁCH THỨC THAM GIA:

1. Truy cập app FutureLang & học tập trên app để tích vé lì xì

2. Sử dụng vé để mở hộp quà lì xì

3. Nhận các phần quà vô cùng giá trị

🧧 LÌ XÌ SIÊU KHỦNG:

⚡ 01 Giải Nhất: Samsung Galaxy Tab A9 WIFI 4GB 64G trị giá 4.900.000 VNĐ.

⚡ 10 Giải Nhì: Mỗi giải 01 Tai nghe trị giá 300.000 VNĐ.

⚡ 300 Giải Ba: Mỗi giải bao gồm 1 tháng học tập cùng giáo viên FutureLang Mentor

🎁 Cùng hơn 17.000 quà tặng hấp dẫn khác như Thẻ điện thoại; Balo, Mũ bảo hiểm, Áo, Đồng hồ, Lót chuột FutureLang; Voucher ưu đãi học phí FutureLang; Thẻ học Fkids; Thẻ học Smile Together; Khóa học Giao tiếp tiếng Trung-Nhật-Hàn trên nền tảng ứng dụng FutureLang.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

🎯 THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1.    Tất cả người dùng có tài khoản và đăng nhập trên ứng dụng FutureLang đều có thể tham gia mở lì xì.

2.    Lượt mở quà: Dựa trên việc làm nhiệm vụ trong thời gian diễn ra chương trình. Lượt mở quà có thể cộng dồn giữa các ngày. Nhiệm vụ trong 1 ngày gồm điểm danh, học đủ thời gian, đạt số điểm tối thiểu và dùng kim cương đổi lượt mở lì xì.

3.    Các phần quà người dùng nhận được sẽ được quay ngẫu nhiên, bao gồm các mảnh ghép của giải thưởng lớn và các giải thưởng phụ.

4.    Phần thưởng khách hàng đã trúng sẽ lưu trong Giỏ quà của tài khoản. Người dùng xem lại và thao tác nhận quà trong Giỏ quà.

5.    FutureLang khuyến khích người dùng sử dụng hết lượt mở trong ngày để tránh sự cố thay đổi hệ thống làm mất lượt, FutureLang không hỗ trợ cộng lượt cho người dùng trong trường hợp sự cố xảy ra.

6.    FutureLang có quyền thay đổi các Điều khoản cũng như ngừng chương trình mà không thông báo trước hoặc phải chịu trách nhiệm với bất kỳ bên nào.

7.    Nếu FutureLang phát hiện người dùng có hành vi gian lận trong chương trình, giải thưởng sẽ bị hủy hoặc người dùng bị tước quyền tham gia chương trình.

8.    Trong trường hợp có tranh chấp giữa người dùng và FutureLang về game Hộp lì xì, quyển quyết định cuối cùng thuộc về FutureLang.

9.    Quy định về quà hiện vật

- Tất cả giá trị quà tặng hiện vật, thẻ điện thoại, đều không được quy đổi ra tiền mặt.

- Khách hàng cần để lại thông tin chính xác và đầy đủ để FutureLang thực hiện việc liên hệ tặng quà. Trong trường hợp quá 30 ngày mà không liên hệ được với người trúng thưởng, FutureLang có quyền thu hồi và trao phần quà này cho người khác.

- Trường hợp khách hàng điền sai thông tin địa chỉ giao nhận, FutureLang sẽ không chịu trách nhiệm.

- Khi trúng thưởng khách hàng liên hệ hotline 1900252586 để xác nhận và đến trực tiếp địa chỉ công ty tại Số 10, Liền Kề 12, Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội để nhận quà trúng thưởng.

- Với trường hợp khách hàng may mắn trúng thưởng ở xa không trực tiếp đến địa chỉ trên để nhận quà, khách hàng sẽ tự chi trả phí vận chuyển dựa trên giá vận đơn của GHTK, hoặc Viettel Post. Thời gian nhận quà tối đa 60 ngày kể từ thời điểm trúng giải.

- Với giải "Mảnh Ghép" Khách hàng cần sưu tầm đủ số lượng các mảnh ghép còn thiếu để hoàn thiện bức tranh. Khi ghép đủ các bộ tranh, khách hàng may mắn có thể nhận thưởng tương ứng. Khi chương trình kết thúc các mảnh ghép không đủ sẽ không trúng và hết hiệu lực.

10.    Quy định thẻ quà tặng/trúng thưởng:

- Tất cả thẻ quà tặng/trúng thưởng không được phép quy đổi thành tiền mặt.

- Thẻ quà/trúng thưởng tặng chỉ được sử dụng 1 lần.

- Thẻ quà/trúng thưởng chỉ dùng để kích hoạt các khóa học tương ứng trên ứng dụng FutureLang/ Fkids.

- Thẻ có thời hạn kích hoạt kể từ ngày xuất thẻ là 6 tháng. Trong trường hợp quá thời hạn trên người dùng trúng thẻ không kích hoạt công ty có quyền thu hồi không hoàn trả.

- Nghiêm cấm hành vi bán thẻ quà tặng/ trúng thưởng cho người khác với giá thấp hơn học phí niêm yết của công ty.

- FutureLang có quyền thu hồi thẻ trúng thưởng các trường hợp phát hiện sai phạm hoặc gian lận trong quá trình nhập Mã hoặc lợi dụng ưu đãi chương trình để trục lợi.

11.    Quy định về Mã thẻ Voucher

- Voucher ưu đãi học phí  không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Thẻ voucher ưu đãi học phí chỉ áp dụng khi người trúng Voucher đăng ký mua các mã thẻ học FutureLang trên hệ thống chính thức của công ty qua website futurelang.edu.vn hoặc qua hotline 1900 252586, hoặc tư vấn trực tiếp từ nhân viên của công ty FutureLang.

- Voucher không áp dụng chung đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Những bao lì xì đã sẵn sàng - Chỉ cần Tết này con chăm chỉ truy cập app FutureLang làm nhiệm vụ là có ngay lì xì liền tay. Tham gia ngay để không bỏ lỡ những phần quà giá trị nhé!

--------------------

𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞𝐋𝐚𝐧𝐠 | 𝐋𝐚̀𝐦 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̃ - 𝐋𝐚̀𝐦 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢